ผลการค้นหา : 95 คลีนิค

เกี่ยวกับเรา

Dr.bankclinic คลินิกผิวหนังและเลเซอร์ ตรวจรักษาโรคผิวหนัง เลเซอร์ผิวพรรณและเทคโนโลยีความงามต่างๆ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐานผ่านการรับรองของอย.ทั้งไทยและต่างประเทศ เปิดดำเนินการมาแล้ว 5 ปี ติดสถานีรถใต้ดินรัชดาภิเษกทางออก 1 เดินทางสะดวก

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - โบนัสท่องเที่ยว - ประชุมอบรมเพิ่มความสามารถ - สวัสดิการทรีทเมนต์และเลเซอร์ในคลินิก - โบนัสประจำปี

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อาร์เคดี เอสเททิค กรุ๊ป จำกัด (นารายาคลินิก สำนักงานใหญ่) ได้มีบริษัทฯในเครือกว่า 13 บริษัทฯ โดยปัจจุบันนี้มีนารายาคลินิกทั้งหมด 1 สาขา คือ นารายาคลินิก สาขารัชโยธิน และมีแผนการขยายสาขาอีก 1 สาขาในกลางปี 2562 คือ นารายาคลินิก สาขารัชดา (สุทธิสาร) และประเภทกิจการ คือ “ สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมรักษาผิวพรรณและความงาม ”

สวัสดิการ

การรักษาพยาบาลดูแลด้านผิวพรรณ(ทำเลเซอร์และทำทรีทเม้นท์ฟรี), เบิกยาเวชภัณฑ์ฟรี, ค่าคอมมิชชั่น / ค่ากดสิว / ค่ามือ / ค่าผู้ช่วยแพทย์ , ค่าพนักงานดีเด่น และค่าเดินทาง , โบนัสและเงินปรับขึ้นประจำปี , เครื่องแบบพนักงาน , เงินช่วยเหลืองานพิธีศพ / พวงหรีด , ของขวัญเยี่ยมไข้พนักงาน งานมงคลสมรสของพนักงาน และของขวัญเยี่ยมพนักงานลาคลอด , การเบิกค่ารักษาพยาบาล (นอกเหนือจากสิทธิประกันสังคม) , การตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี , มอบสิทธิพิเศษสำหรับเดือนคล้ายวันเกิดพนักงาน เป็นต้น
บริษัท อาร์เคดี เอสเททิค กรุ๊ป จำกัด (นารายาคลินิก สำนักงานใหญ่) ได้มีบริษัทฯในเครือกว่า 13 บริษัทฯ โดยปัจจุบันนี้มีนารายาคลินิกทั้งหมด 1 สาขา คือ นารายาคลินิก สาขารัชโยธิน และมีแผนการขยายสาขาอีก 1 สาขาในกลางปี 2562 คือ นารายาคลินิก สาขารัชดา (สุทธิสาร) และประเภทกิจการ คือ “ สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมรักษาผิวพรรณและความงาม ”

เกี่ยวกับเรา

Mine Clinic (มายน์ คลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงามที่โดดเด่นในด้านการปรับแต่งรูปหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีบริการเกี่ยวกับวิตามินบำรุงผิวและผม ปรับรูปหน้า กระชับสัดส่วน รักษาสิว ฝ้า กระ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ซึ่งใช้เติมใบหน้าและหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย พวกเรา Mine Clinic ยินดีให้คำแนะนำและให้บริการอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีเรื่องมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ ยาทุกตัวของ Mine Clinic เป็นยาที่ผ่าน อย. สามารถนำขวดยากลับไปตรวจสอบได้ เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของคุณลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยทุกท่านสามารถขอรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีเรื่องการบริการหลังการรักษา มีการนัดติดตามและสอบถามความพึงพอใจอยู่เสมอ

สวัสดิการ

เกี่ยวกับเรา

EW Villa Medica เป็นศูนย์การแพทย์และความงาม เพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ และการบำบัดด้วยเวชศาสตร์ความงามที่ทันสมัย

สวัสดิการ

ประกันสังคม ชุดยูนิฟอร์ม สวัสดิการใช้บริการในคลินิก
EW Villa Medica เป็นศูนย์การแพทย์และความงาม เพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ และการบำบัดด้วยเวชศาสตร์ความงามที่ทันสมัย อยู่ในแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำของกรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเรา

ลินนาศูนย์ดูแลผมเเละความงามครบวงจร เรามอบประสบการณ์การดูแลเส้นผมและความงามในที่ๆเดียว ตั้งเเต่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบทรงผมเพื่อเสริมสร้างบุคลิกของท่านเเละปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผม สุขภาพ เเละความงาม โดยพบแพทย์เเละผู้เชี่ยวชาญในเเขนงต่างๆ การผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์ธรรมชาติรวมกับเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตอบโจทย์ความงามเเบบยั่งยืนให้กับท่าน ธุรกิจในลินนา - LINNA X AVEDA Salon - Manicure & Pedicure - Hair Clinic - Anti-Aging Clinic - Beauty Clinic - Plastic Surgery

บริษัท ซีเคแอล เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - บริการความงามเเละผมในราคาพนักงาน - ค่าที่พัก/ค่าเดินทาง - วันหยุดพักร้อน

เกี่ยวกับเรา

คอสมาแคร์ คลินิก เป็นคลินิกดูแลรักษาผิวพรรณ รูปร่าง ความงาม Skin และศัลยกรรม

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - ทำทรีทเม้นต์หน้าและเลเซอร์ฟรีทุกเดือน - ซื้อผลิตภัณฑ์และใช้บริการต่างๆ ลด 50 % - งานท่องเที่ยวประจำปี (Company Trip) - งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ - วันลาพักร้อน - บวก OT - Commission ขาย - เบี้ยเลี้ยง (สาจาคริสตัลพาร์ค,ทองหล่อ,สยาม) - เบี้ยขยัน - ค่าหัตถการ
คอสมาแคร์ คลินิก เป็นคลินิกดูแลรักษาผิวพรรณ รูปร่าง และความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เราเน้นการรักษาที่เห็นผลจริง ผ่านเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ในราคาที่คุณสัมผัสได้ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า เพราะความจริงใจ และมาตรฐาน คัญที่สุด ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขาทองหล่อ สาขาสยาม สาขานวลจันทร์ สาขาโลตัสวังหิน สาขาศรีนครินทร์

เกี่ยวกับเรา

คลินิกเสริมความงาม ที่เน้น ด้านการศัลยกรรม ปรับใบหน้า

สวัสดิการ

สวัสดิการดี มีค่ามือ ค่าคอมดี

เกี่ยวกับเรา

คลินิกความงาม

สวัสดิการ

plastic surgery

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการคลินิกความงาม ด้วยบุคลากรทางการแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ จนเป็นที่ยอมรับ และเชื่อมั่นของผู้รับบริการ ตลอดระยะเวลา 20 ปี บริษัทฯ มีสาขาให้บริการที่มากถึง 20 สาขาทั่วประเทศ จากการที่บริษัทฯ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สวัสดิการ

- ส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ - สวัสดิการด้านความงามตลอดอายุงาน - เบี้ยขยัน - ประกันสังคม - โอกาสเติบโต และก้าวหน้า - ค่าคอมมิชชั่น สำหรับพนักงานประจำคลินิก - ค่าตำแหน่ง - เบี้ยเลี้ยง กรณีออกต่างจังหวัด - คอร์สเรียนแต่งหน้าและพัฒนาบุคลิกฟรี - ชุดฟอร์ม (สำหรับพนักงานอายุงาน 1ปี ขึ้นไป ) - พักร้อน 6-10 วัน/ปี (สำหรับ พนักงานอายุงาน 1 ปีขึ้นไป) - ปรับฐานรายได้ เมื่ออายุงานครบ 1 ปี - หมายเหตุ: สวัสดิการแตกต่างไปตามตำแหน่งงาน
เราเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการคลินิกความงาม ด้วยบุคลากรทางการแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ จนเป็นที่ยอมรับ และเชื่อมั่นของผู้รับบริการ ตลอดระยะเวลา 20 ปี บริษัทฯ มีสาขาให้บริการที่มากถึง 20 สาขาทั่วประเทศ จากการที่บริษัทฯ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงต้องการทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น ทั้งในส่วนของสำนักงานใหญ่ และคลินิกสาขาต่างๆ เพื่อให้คุณเติบโต และก้าวไปพร้อมกับเรา ***บริษัท เมดิแคร์ เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับพิจารณาผู้สมัครที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดทุกประเภท***

เกี่ยวกับเรา

- คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการด้วยใจ ใส่ใจลูกค้าทุกท่านประดุจบุคคลในครอบครัว พนักงานและหมอเอาใจใส่ จริงใจ ถ้านึกถึงเวโรนิก้า คลินิก ให้นึกถึงความเป็นคาเฟ่แห่งความงามใจกลางอโศก - หัตถการทุกอย่างทำโดยคุณหมอ ยาทุกตัวที่ใช้ในคลินิก ผ่านอ.ย ทุกตัว แกะยา ดึงยาต่อหน้า - พนักงานทรีทเม้นมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สวัสดิการ

ค่าตอบแทนสูง สามารถทำหัตถการทั้งหมดในคลินิกได้ในราคาพิเศษ หรือทำฟรีบางหัตถการ
อยากให้คุณมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา บริการด้วยความจริงใจ สนุกสนาน เพราะเราคือ beauty club ใจกลางอโศก

เกี่ยวกับเรา

“อัสเธอร์คลินิก” คลินิกเพื่อการดูแลผิวพรรณ ความงาม การปรับรูปหน้า และศาสตร์ชะลอวัย ทุกคนมีความงามในแบบของตัวเอง เราจึงให้บริการแบบ Personalized ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิเคราะห์สภาพผิว และให้คำปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับความงามแบบลงลึกเฉพาะบุคคล คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับคำปรึกษาและการวางแผนการรักษาที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมด้วยเครื่องมือ การรักษาที่ได้มาตรฐานสากลในทุกเคส อีกทั้งยังสามารถสอบถามเวชภัณฑ์ และความรู้เรื่องยาต่างๆ ได้อย่างตรงไปตรงมา อัสเธอร์คลินิกจึงสามารถสร้าง ความมั่นใจที่เป็นตัวคุณได้อย่างมีมาตรฐานและปลอดภัย

สวัสดิการ

สวัสดิการทำหน้าฟรี สวัสดิการผลิตภัณฑ์ในคลินิกราคาพิเศษ

เกี่ยวกับเรา

NYC New York Clinic สถาบันความงามชั้นนำที่ครบวงจร พรั่งพร้อมด้วยบริการด้านความงาม มาตรฐานเดียวกับคลินิกชั้นนำในมหานครนิวยอร์ก โดยNYC NEW YORK CLINIC ดำเนินธุรกิจด้านความงามมามากกว่า 13 ปี ให้คุณมั่นใจในความสวยที่NYC NEW YORK CLINIC ด้วยบริการระดับเวิล์ดคลาส สามารถเนรมิตความงามได้ในแบบที่คุณต้องการ และให้คำแนะนำพร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและจริงใจที่สุด โดยคุณหมอจิ๋ง (คุณหมออิสรีย์ เมืองมณี) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมอันดับต้นๆของประเทศไทย ประสบการณ์มากกว่า 10,000 เคส และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ทั้งทางด้านผิวพรรณ Placenta Stemcell Anti Aging การปรับรูปหน้า และศัลกรรมตกแต่ง ให้คุณสวยและมีสุขภาพดีจากภายในด้วยความพิถีพิถันให้บริการทุกขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวแบบองค์รวม เพื่อรักษา บำรุง ดูแลและคงความอ่อนเยาว์ให้คุณสวยพร้อมตลอดกาล เราพร้อมมอบคุณภาพการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจและสัมผัสได้ ผสานด้วยการบริการอย่างเหนือชั้นในบรรยากาศแบบมีสไตล์สะท้อนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่แบบตัวคุณ NYC New York Clinicยินดีให้บริการค่ะ

สวัสดิการ

- โบนัสประจำปี - ประกันสังคม - ประกันอุบัติเหตุ - ค่าประสบการณ์ - ค่าโทรศัพท์ - ชุดพนักงาน 3 ชุด / 1 ปี - ค่าล่วงเวลา (OT) - ค่าเบี้ยขยัน - ค่าเบี้ยคำชม - ค่าคอมมิชชั่น - เงินสวัสดิการช่วยเหลือตามโอกาสและงานต่างๆ เช่น งานบวช งานแต่งงาน งานศพ - วันหยุดนักขัตฤกษ์ - วันหยุดพักร้อน - เค้กวันเกิด - เงินสวัสดิการวันคล้ายวันเกิด จำนวน 2,000 บาท - ทำทรีตเม้นท์ และหัตถการลดราคา 70% จากราคาปกติ - ทำศัลยกรรมลด 50%
Website : https://nycnewyorkclinic.net/ Facebook : https://www.facebook.com/nycclinic/ Line : @nycclinic (http://bit.ly/2HSwesq) Instagram : Nycnewyorkclinic Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCpg1pxMev2w_50kZ3mMDemQ สาขา : ทองหล่อ และพระราม2

เกี่ยวกับเรา

ชลิดาคลินิก คลินิกเกี่ยวกับความงาม ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 7 ปี มีบริการทั้งสองสาขา สาขาอารีย์ (รถไฟฟ้าอารีย์) และ สาขาบางบอน (หมู่บ้านภาสกร)

สวัสดิการ

-เบี้ยขยัน -ค่าเดินทาง -ค่าคอมมิชชั่น -ค่าประสบการณ์

เกี่ยวกับเรา

ชาเมอร์ คลินิก เปิดดำเนินการ มา 6 ปี เด่นด้านปรับรูปหน้า ร้อยไหม botox filler ปัจจุบันเปิดให้บริการ 4 สาขา รัชดา อุดมสุข เพรชเกษม รั งสิต

สวัสดิการ

1เงินเดือนตามโครงสร้างบริษัท หรือ ประสบการ์ณ 2 ประกันสังคม 3 กระเช้าเยี่ยมไช้ 4ค่าฌาปณกิจ ญาติ 5ส่วนลดสินค้า 40% 6 เงินกู้ยืมพนักงาน 7ชุดยูนิฟร์อมพนักงาน 8 งานเลี้ยงบริษัทประจำปี 9 ท่องเที่ยวบริษัทประจำปี
บริษัทมีการพัฒนา อย่างต่อเนื่องในช่วงระยะ เวลา 6 ปี มั่นคง ดูแลพนักงานเหมือนคนในครอบครัว ต้องการบุคคลที่พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับเรา ทัศนคติที่ดี มีความคิดก้าวไกล

เกี่ยวกับเรา

คลินิกศัลยกรรม ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง เน้นความปลอดภัย ทันสมัย และถูกต้องตามหลักวิชาชีพ การบริการในคลินิก ศัลยกรรม จมูก ตา คาง ปาก ปลูกผม ทรีทเมนท์ โบท็อกซ วิตามินบำรุงต่าง

สวัสดิการ

ค่าล่วงเวลา วันลาพัก ทำหน้า ศัลยกรรม ราคาพนักงาน
คลินิกเน้น ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ ที่เป็นศัลยแพทย์ เฉพาะทางเท่านั้น

ข้อมูลคลีนิคเกี่ยวกับเรา

แหล่งรวมคนในวงการผิวหนังและศัลยกรรม

ติดต่อเรา

21/2 Soi Phaholyothin 37,Phaholyothin Rd.,
Ladyao, Chatuchak, Bangkok 10900, THAILAND
Phone : 081-172-9775 / 02-930-1031
Email: [email protected]
Fax : 02-513-5922
Working Time: (11.00-18.00)

Copyright © Jobforclinic.com 2018