ผลการค้นหา : 107 คลีนิค

เกี่ยวกับเรา

ธุรกิจ Test

สวัสดิการ

- Test01 - Test02
มาร่วมกันกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ลอร่าคลินิก เป็นคลินิกที่เน้นรักษา และดูแล ผิวหน้า ปรับรูปหน้า และ รูปร่าง เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดี และสร้างความมั่นใจให้กับผู้มารับบริการ ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วตั้งแต่ปี 2554-ปัจจุบัน ริเริ่มการก่อตั้งคลินิก ทีมแพทย์และคณะผู้บริการเล็งเห็นถึงความสำคัญของ อุปกรณ์การแพทย์ และเทคโนโลยี ซึ่งต้องมีความเป็นมาตรฐาน ตรงกับสโลแกนที่ว่า “มาตรฐานและความปลอดภัย…คือหัวใจของศัลยกรรม” ทั้งนี้จึงได้มีการคัดเลือกสิ่งต่างๆที่ใช้ภายในคลินิกอย่างมีระเบียบและคำนึงถึงผู้มารับบริการเป็นหลัก โดยมีบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับผิวพรรณ เช่น การนวดหน้าและบำรุงผิวด้วยเครื่องผลักวิตามิน รวมถึงการใช้ เลเซอร์ในการรักษาผิวหน้าและบริการที่เป็นการสร้างชื่อให้กับทางคลินิก คือ การดูดไขมัน ด้วย vaser และ Bodytite การฉีดไขมันตัวเอง

สวัสดิการ

เกี่ยวกับเรา

คลินิกทันตกรรม

สวัสดิการ

เกี่ยวกับเรา

คลินิกผิวหนังและความงาม

สวัสดิการ

ครบถ้วน
คลินิกผิวหนังและความงาม

เกี่ยวกับเรา

Dr. Tony Clinic เปิดให้บริการด้านความงามด้วยแพทย์ที่เชี่ยวชาญจาก University of Boston มาแล้วกว่า 10 ปี และ เป็น Clinic ที่ได้รับรางวัล Lengendary Award และเป็น Clinic ที่ติด 1 ใน 3 ที่ใช้หัว Ulthera มากที่สุดในประเทศไทย มีลูกค้ามาใช้บริการมากกว่าพัคนต่อปี

สวัสดิการ

เงินเดือน ประกันสังคม วันหยุดตามประเพณี วันหยุดลาพักร้อน มี Uniform ให้
การทำงานกับ Dr. Tony Clinic ทำงานในแบบมืออาชีพ พนักงานทุกคนมีประสบการณ์สูงในด้านบริการและการดูแลลูกค้า Dr. Tonny ได้จัดการอบรมเพิ่มความรู้ให้กับพนักงานอย่างสม่ำเสมอ และดูแลพนักงานทุกท่านเปรียบเสมือนส่วนนึงในครอบครัว พร้อมด้วยสวัสดิการที่ครบครัน

เกี่ยวกับเรา

Eslaa clinic เป็นคลินิกความงาม ที่ให้บริการดูแลรักษาผิวพรรณโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ เรามั่นใจในนวัตกรรมและเครื่องมือที่ทันสมัยที่ได้มาตรฐาน เครื่องเลเซอร์ผ่านUSFDA ตัวยานำเข้ามาตรฐานสากล และ มี อย. เพื่อผลการรักษาที่ดีและปลอดภัยสำหรับผู้มารับบริการ และเน้นการดูแลที่ให้ผู้มารับบริการพึงพอใจ มีคือมาตรฐานทางการแพทย์ งานบริการที่ดี แพทย์ที่มีฝีมือ และราคาสมเหตุสมผล สำหรับเรามีจุดเด่นดังนี้ค่ะ

สวัสดิการ

ประกันสังคม,ค่าล่วงเวลา,,ค่าหัตถการ,ค่าคอมมิชชั่น,ค่าIncentive, *ชุดยูนิฟอร์ม *เบี้ยขยัน *ทำหน้าทรีทเม้นท์หน้าฟรี *โบนัส ขึ้นกับผลประกอบการของบริษัท

เกี่ยวกับเรา

➽ ศัลยกรรม เสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมคาง ตา2ชั้น ปากกระจับ ลักยิ้ม ฉีดไขมันหน้า เสริมหน้าผาก ➽ ความงาม โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ผิวขาว หน้าใส สิว ผ้า กระ PRP ทำทรีทเมนต์ laser

สวัสดิการ

- ค่าคอมมิชชั่น โบนัส เบี้ยขยัน - ค่าล่วงเวลา(โอที) - วันหยุดพักร้อน - ส่วนลดในการใช้บริการที่คลินิก

เกี่ยวกับเรา

เป็นคลินิกรักษาสิวฝ้า มีแพทย์เป็นเจ้าของกิจการ และประกอบกิจการโดยยึดหลักจรรยาบรรณ ดำเนินการมา 3+ ปี

สวัสดิการ

1) ประกันสังคม 2) วันหยุด ปีใหม่ สงกรานต์และนักขัตร 12 วัน/ปี 3) ค่ารถเดินทาง 20 บาท/วัน 4) ฉีด ฟิลเลอร์ โบท็อก ราคาทุน 5) ทำทรีทเม้นต์ได้ฟรี ทุกสัปดาห์ เลเซอร์ 2 ครั้ง/ เดือน 6) ค่าคอมเชียร์คอร์ส , ค่า incentive และเบี้ยขยัน
เราทำงานแบบครอบครัว มีแพทย์ดูแล ขอเพียงคุณมีความรับผิดชอบ เป็นคนขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มาร่วมงานกับเรา ได้ช่วยผู้อื่นและตัวเองให้ดูสวยงาม

เกี่ยวกับเรา

คลินิกผิวหนัง และความงาม ที่ดำเนินการโดยแพทย์ผิวหนัง รักษาโรคผิวหนัง โบทอกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์

สวัสดิการ

ประกันสังคม ชุดยูนิฟอร์ม

เกี่ยวกับเรา

The Prima Clinic (เดอะ พรีม่า คลินิก) คลินิกความงามครบวงจรโดยไม่ผ่าตัด อาทิ รักษาสิว ฝ้า เลเซอร์กำจัดขน ยกกระชับหน้าและรูปร่างด้วยเครื่องมือแพทย์มาตรฐานสากล ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ มี อย.แท้ สลายไขมันด้วยความเย็น ทรีทเมนท์บำรุงผิว เป็นต้น บริหารงานโดยแพทย์คนชลบุรีที่มีประสบการณ์ปรับรูปร่างและรูปหน้าให้ดาราเซเลปมาแล้วมากมาย

สวัสดิการ

>> รายได้ตามประสบการณ์ และความสามารถ >> มีค่ามือ ค่าคอมมิชชัน และโบนัส ตามผลงาน >> ทรีทเมนท์ความงามฟรี >> ซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพนักงาน
The Prima Clinic (เดอะ พรีม่า คลินิก) คลินิกความงามครบวงจร โดยไม่ผ่าตัด อาทิ รักษาสิว ฝ้า เลเซอร์กำจัดขน ยกกระชับหน้าและรูปร่างด้วยเครื่องมือแพทย์มาตรฐานสากล ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ มี อย.แท้ สลายไขมันด้วยความเย็น ทรีทเมนท์บำรุงผิว เป็นต้น บริหารงานโดยแพทย์คนชลบุรีที่มีประสบการณ์ปรับรูปร่างและรูปหน้าให้ดาราเซเลปมาแล้วมากมาย กำลังจะเปิดให้บริการที่อำเภอศรีราชา ชลบุรีในเดือนกันยายนนี้

เกี่ยวกับเรา

Chiang Mai ALIST Clinic คลินิกความงามในเชียงใหม่ ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สาขาเมญ่า เชียงใหม่และสาขากาดฝรั่ง วิลเลจ ให้บริการด้านความงามครบวงจร ดูแลผิวพรรณและศัลยกรรม มุ่งเน้นผลลัพธ์การรักษาและการบริการที่ประทับใจ Website : www.chiangmaialist.com Facebook : Chiang Mai ALIST Clinic

สวัสดิการ

1.ปรับเงินเดือนประจำปีตามโครงสร้างของบริษัท 2.โบนัสประจำปีตามผลประกอบการ 3.เบียขยัน 4.OT ค่าทำงานล่วงเวลา 5.ค่าคอมมิชชั่นจากการขาย 6.ค่าภาษา (อังกฤษ, จีน ) 7.ประกันสังคม 8.งานเลี้ยง ท่องเที่ยวประจำปี 9.พัฒนาและฝึกอบรมฟรี
เพื่อการเติบโตทางธุรกิจ และการขยายสาขา คลินิกมีแผนการรับพนักงานเพิ่ม เป้าหมายเพื่อได้ทีมงานที่มีใจรักบริการ และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง จุดประสงค์เพื่อให้พนักงานเติบโต เป็นทีมงานที่มีความเชียวชาญและมีความเป็นมืออาชีพ

เกี่ยวกับเรา

L Clinic Beauty Center (แอลคลินิกเวชกกรรม) ก่อตั้งเมื่อปี พศ. 2556 ภายใต้การดูแลของ แพทย์หญิง วลัยอร แซ่ลี้ (หมออร) เป็นคลินิคให้บริการด้าน ความงาม เลเซอร์ ผิวพรรณและรูปร่าง ไม่เน้นการศัลยกรรม ก่อตั้งขึ้นมา เพื่อความต้องการที่อยากให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการดูแลผิว และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า ทางคลินิกใช้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่เกรดดีที่สุดในขณะนี้ ผ่าน อ.ย. และเป็นไปตามหลักการแพทย์ ได้มาตรฐานไทยและสากล

สวัสดิการ

1.ประกันสังคม 2.เงินประกันสุขภาพกลุ่ม สำหรับเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ปี (หากไม่ได้เบิกใช้ จะได้รับเงินเมื่อทำงานครบ 1 ปี ในสิ้นปีนั้น ๆ เต็มจำนวน 5,000 บาท) 3.เงินโบนัสสิ้นปี ตามผลประกอบการของคลินิก 4.ทรีทเมนท์ดูแลผิว เลเซอร์และซื้อยาในราคาพนักงาน 5.ลาป่วยได้ 30 วัน/ปี (มีใบรับรองแพทย์) 6.วันลาพักร้อน 6วัน/ปี สำหรับพนักงานทำงานครบ 1 ปีขึ้นไป 7.งานเลี้ยงประจำปีของบริษัท
แอลคลินิกให้บริการการรักษาและดูแลผิวพรรณ รูปร่าง เส้นผม ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และประสบการณ์กว่า 10 ปี จากแพทย์หญิง วลัยอร แซ่ลี้ (หมออร) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น.หยุดทุกวันจันทร์

เกี่ยวกับเรา

Dr.bankclinic คลินิกผิวหนังและเลเซอร์ ตรวจรักษาโรคผิวหนัง เลเซอร์ผิวพรรณและเทคโนโลยีความงามต่างๆ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐานผ่านการรับรองของอย.ทั้งไทยและต่างประเทศ เปิดดำเนินการมาแล้ว 5 ปี ติดสถานีรถใต้ดินรัชดาภิเษกทางออก 1 เดินทางสะดวก

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - โบนัสท่องเที่ยว - ประชุมอบรมเพิ่มความสามารถ - สวัสดิการทรีทเมนต์และเลเซอร์ในคลินิก - โบนัสประจำปี

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อาร์เคดี เอสเททิค กรุ๊ป จำกัด (นารายาคลินิก สำนักงานใหญ่) ได้มีบริษัทฯในเครือกว่า 13 บริษัทฯ โดยปัจจุบันนี้มีนารายาคลินิกทั้งหมด 1 สาขา คือ นารายาคลินิก สาขารัชโยธิน และมีแผนการขยายสาขาอีก 1 สาขาในกลางปี 2562 คือ นารายาคลินิก สาขารัชดา (สุทธิสาร) และประเภทกิจการ คือ “ สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมรักษาผิวพรรณและความงาม ”

สวัสดิการ

การรักษาพยาบาลดูแลด้านผิวพรรณ(ทำเลเซอร์และทำทรีทเม้นท์ฟรี), เบิกยาเวชภัณฑ์ฟรี, ค่าคอมมิชชั่น / ค่ากดสิว / ค่ามือ / ค่าผู้ช่วยแพทย์ , ค่าพนักงานดีเด่น และค่าเดินทาง , โบนัสและเงินปรับขึ้นประจำปี , เครื่องแบบพนักงาน , เงินช่วยเหลืองานพิธีศพ / พวงหรีด , ของขวัญเยี่ยมไข้พนักงาน งานมงคลสมรสของพนักงาน และของขวัญเยี่ยมพนักงานลาคลอด , การเบิกค่ารักษาพยาบาล (นอกเหนือจากสิทธิประกันสังคม) , การตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี , มอบสิทธิพิเศษสำหรับเดือนคล้ายวันเกิดพนักงาน เป็นต้น
บริษัท อาร์เคดี เอสเททิค กรุ๊ป จำกัด (นารายาคลินิก สำนักงานใหญ่) ได้มีบริษัทฯในเครือกว่า 13 บริษัทฯ โดยปัจจุบันนี้มีนารายาคลินิกทั้งหมด 1 สาขา คือ นารายาคลินิก สาขารัชโยธิน และมีแผนการขยายสาขาอีก 1 สาขาในกลางปี 2562 คือ นารายาคลินิก สาขารัชดา (สุทธิสาร) และประเภทกิจการ คือ “ สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมรักษาผิวพรรณและความงาม ”

เกี่ยวกับเรา

Mine Clinic (มายน์ คลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงามที่โดดเด่นในด้านการปรับแต่งรูปหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีบริการเกี่ยวกับวิตามินบำรุงผิวและผม ปรับรูปหน้า กระชับสัดส่วน รักษาสิว ฝ้า กระ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ซึ่งใช้เติมใบหน้าและหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย พวกเรา Mine Clinic ยินดีให้คำแนะนำและให้บริการอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีเรื่องมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ ยาทุกตัวของ Mine Clinic เป็นยาที่ผ่าน อย. สามารถนำขวดยากลับไปตรวจสอบได้ เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของคุณลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยทุกท่านสามารถขอรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีเรื่องการบริการหลังการรักษา มีการนัดติดตามและสอบถามความพึงพอใจอยู่เสมอ

สวัสดิการ

ข้อมูลคลีนิคเกี่ยวกับเรา

แหล่งรวมคนในวงการผิวหนังและศัลยกรรม

ติดต่อเรา

21/2 Soi Phaholyothin 37,Phaholyothin Rd.,
Ladyao, Chatuchak, Bangkok 10900, THAILAND
Phone : 081-172-9775 / 02-930-1031
Email: [email protected]
Fax : 02-513-5922
Working Time: (11.00-18.00)

Copyright © Jobforclinic.com 2018