ผลการค้นหา : 102 คลีนิค

เกี่ยวกับเรา

Eslaa clinic เป็นคลินิกความงาม ที่ให้บริการดูแลรักษาผิวพรรณโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ เรามั่นใจในนวัตกรรมและเครื่องมือที่ทันสมัยที่ได้มาตรฐาน เครื่องเลเซอร์ผ่านUSFDA ตัวยานำเข้ามาตรฐานสากล และ มี อย. เพื่อผลการรักษาที่ดีและปลอดภัยสำหรับผู้มารับบริการ และเน้นการดูแลที่ให้ผู้มารับบริการพึงพอใจ มีคือมาตรฐานทางการแพทย์ งานบริการที่ดี แพทย์ที่มีฝีมือ และราคาสมเหตุสมผล สำหรับเรามีจุดเด่นดังนี้ค่ะ

สวัสดิการ

ประกันสังคม,ค่าล่วงเวลา,,ค่าหัตถการ,ค่าคอมมิชชั่น,ค่าIncentive, *ชุดยูนิฟอร์ม *เบี้ยขยัน *ทำหน้าทรีทเม้นท์หน้าฟรี *โบนัส ขึ้นกับผลประกอบการของบริษัท

เกี่ยวกับเรา

➽ ศัลยกรรม เสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมคาง ตา2ชั้น ปากกระจับ ลักยิ้ม ฉีดไขมันหน้า เสริมหน้าผาก ➽ ความงาม โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ผิวขาว หน้าใส สิว ผ้า กระ PRP ทำทรีทเมนต์ laser

สวัสดิการ

- ค่าคอมมิชชั่น โบนัส เบี้ยขยัน - ค่าล่วงเวลา(โอที) - วันหยุดพักร้อน - ส่วนลดในการใช้บริการที่คลินิก

เกี่ยวกับเรา

เป็นคลินิกรักษาสิวฝ้า มีแพทย์เป็นเจ้าของกิจการ และประกอบกิจการโดยยึดหลักจรรยาบรรณ ดำเนินการมา 3+ ปี

สวัสดิการ

1) ประกันสังคม 2) วันหยุด ปีใหม่ สงกรานต์และนักขัตร 12 วัน/ปี 3) ค่ารถเดินทาง 20 บาท/วัน 4) ฉีด ฟิลเลอร์ โบท็อก ราคาทุน 5) ทำทรีทเม้นต์ได้ฟรี ทุกสัปดาห์ เลเซอร์ 2 ครั้ง/ เดือน 6) ค่าคอมเชียร์คอร์ส , ค่า incentive และเบี้ยขยัน
เราทำงานแบบครอบครัว มีแพทย์ดูแล ขอเพียงคุณมีความรับผิดชอบ เป็นคนขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มาร่วมงานกับเรา ได้ช่วยผู้อื่นและตัวเองให้ดูสวยงาม

เกี่ยวกับเรา

คลินิกผิวหนัง และความงาม ที่ดำเนินการโดยแพทย์ผิวหนัง รักษาโรคผิวหนัง โบทอกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์

สวัสดิการ

ประกันสังคม ชุดยูนิฟอร์ม

เกี่ยวกับเรา

The Prima Clinic (เดอะ พรีม่า คลินิก) คลินิกความงามครบวงจรโดยไม่ผ่าตัด อาทิ รักษาสิว ฝ้า เลเซอร์กำจัดขน ยกกระชับหน้าและรูปร่างด้วยเครื่องมือแพทย์มาตรฐานสากล ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ มี อย.แท้ สลายไขมันด้วยความเย็น ทรีทเมนท์บำรุงผิว เป็นต้น บริหารงานโดยแพทย์คนชลบุรีที่มีประสบการณ์ปรับรูปร่างและรูปหน้าให้ดาราเซเลปมาแล้วมากมาย

สวัสดิการ

>> รายได้ตามประสบการณ์ และความสามารถ >> มีค่ามือ ค่าคอมมิชชัน และโบนัส ตามผลงาน >> ทรีทเมนท์ความงามฟรี >> ซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพนักงาน
The Prima Clinic (เดอะ พรีม่า คลินิก) คลินิกความงามครบวงจร โดยไม่ผ่าตัด อาทิ รักษาสิว ฝ้า เลเซอร์กำจัดขน ยกกระชับหน้าและรูปร่างด้วยเครื่องมือแพทย์มาตรฐานสากล ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ มี อย.แท้ สลายไขมันด้วยความเย็น ทรีทเมนท์บำรุงผิว เป็นต้น บริหารงานโดยแพทย์คนชลบุรีที่มีประสบการณ์ปรับรูปร่างและรูปหน้าให้ดาราเซเลปมาแล้วมากมาย กำลังจะเปิดให้บริการที่อำเภอศรีราชา ชลบุรีในเดือนกันยายนนี้

เกี่ยวกับเรา

Chiang Mai ALIST Clinic คลินิกความงามในเชียงใหม่ ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สาขาเมญ่า เชียงใหม่และสาขากาดฝรั่ง วิลเลจ ให้บริการด้านความงามครบวงจร ดูแลผิวพรรณและศัลยกรรม มุ่งเน้นผลลัพธ์การรักษาและการบริการที่ประทับใจ Website : www.chiangmaialist.com Facebook : Chiang Mai ALIST Clinic

สวัสดิการ

1.ปรับเงินเดือนประจำปีตามโครงสร้างของบริษัท 2.โบนัสประจำปีตามผลประกอบการ 3.เบียขยัน 4.OT ค่าทำงานล่วงเวลา 5.ค่าคอมมิชชั่นจากการขาย 6.ค่าภาษา (อังกฤษ, จีน ) 7.ประกันสังคม 8.งานเลี้ยง ท่องเที่ยวประจำปี 9.พัฒนาและฝึกอบรมฟรี
เพื่อการเติบโตทางธุรกิจ และการขยายสาขา คลินิกมีแผนการรับพนักงานเพิ่ม เป้าหมายเพื่อได้ทีมงานที่มีใจรักบริการ และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง จุดประสงค์เพื่อให้พนักงานเติบโต เป็นทีมงานที่มีความเชียวชาญและมีความเป็นมืออาชีพ

เกี่ยวกับเรา

L Clinic Beauty Center (แอลคลินิกเวชกกรรม) ก่อตั้งเมื่อปี พศ. 2556 ภายใต้การดูแลของ แพทย์หญิง วลัยอร แซ่ลี้ (หมออร) เป็นคลินิคให้บริการด้าน ความงาม เลเซอร์ ผิวพรรณและรูปร่าง ไม่เน้นการศัลยกรรม ก่อตั้งขึ้นมา เพื่อความต้องการที่อยากให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการดูแลผิว และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า ทางคลินิกใช้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่เกรดดีที่สุดในขณะนี้ ผ่าน อ.ย. และเป็นไปตามหลักการแพทย์ ได้มาตรฐานไทยและสากล

สวัสดิการ

1.ประกันสังคม 2.เงินประกันสุขภาพกลุ่ม สำหรับเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ปี (หากไม่ได้เบิกใช้ จะได้รับเงินเมื่อทำงานครบ 1 ปี ในสิ้นปีนั้น ๆ เต็มจำนวน 5,000 บาท) 3.เงินโบนัสสิ้นปี ตามผลประกอบการของคลินิก 4.ทรีทเมนท์ดูแลผิว เลเซอร์และซื้อยาในราคาพนักงาน 5.ลาป่วยได้ 30 วัน/ปี (มีใบรับรองแพทย์) 6.วันลาพักร้อน 6วัน/ปี สำหรับพนักงานทำงานครบ 1 ปีขึ้นไป 7.งานเลี้ยงประจำปีของบริษัท
แอลคลินิกให้บริการการรักษาและดูแลผิวพรรณ รูปร่าง เส้นผม ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และประสบการณ์กว่า 10 ปี จากแพทย์หญิง วลัยอร แซ่ลี้ (หมออร) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น.หยุดทุกวันจันทร์

เกี่ยวกับเรา

Dr.bankclinic คลินิกผิวหนังและเลเซอร์ ตรวจรักษาโรคผิวหนัง เลเซอร์ผิวพรรณและเทคโนโลยีความงามต่างๆ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐานผ่านการรับรองของอย.ทั้งไทยและต่างประเทศ เปิดดำเนินการมาแล้ว 5 ปี ติดสถานีรถใต้ดินรัชดาภิเษกทางออก 1 เดินทางสะดวก

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - โบนัสท่องเที่ยว - ประชุมอบรมเพิ่มความสามารถ - สวัสดิการทรีทเมนต์และเลเซอร์ในคลินิก - โบนัสประจำปี

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อาร์เคดี เอสเททิค กรุ๊ป จำกัด (นารายาคลินิก สำนักงานใหญ่) ได้มีบริษัทฯในเครือกว่า 13 บริษัทฯ โดยปัจจุบันนี้มีนารายาคลินิกทั้งหมด 1 สาขา คือ นารายาคลินิก สาขารัชโยธิน และมีแผนการขยายสาขาอีก 1 สาขาในกลางปี 2562 คือ นารายาคลินิก สาขารัชดา (สุทธิสาร) และประเภทกิจการ คือ “ สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมรักษาผิวพรรณและความงาม ”

สวัสดิการ

การรักษาพยาบาลดูแลด้านผิวพรรณ(ทำเลเซอร์และทำทรีทเม้นท์ฟรี), เบิกยาเวชภัณฑ์ฟรี, ค่าคอมมิชชั่น / ค่ากดสิว / ค่ามือ / ค่าผู้ช่วยแพทย์ , ค่าพนักงานดีเด่น และค่าเดินทาง , โบนัสและเงินปรับขึ้นประจำปี , เครื่องแบบพนักงาน , เงินช่วยเหลืองานพิธีศพ / พวงหรีด , ของขวัญเยี่ยมไข้พนักงาน งานมงคลสมรสของพนักงาน และของขวัญเยี่ยมพนักงานลาคลอด , การเบิกค่ารักษาพยาบาล (นอกเหนือจากสิทธิประกันสังคม) , การตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี , มอบสิทธิพิเศษสำหรับเดือนคล้ายวันเกิดพนักงาน เป็นต้น
บริษัท อาร์เคดี เอสเททิค กรุ๊ป จำกัด (นารายาคลินิก สำนักงานใหญ่) ได้มีบริษัทฯในเครือกว่า 13 บริษัทฯ โดยปัจจุบันนี้มีนารายาคลินิกทั้งหมด 1 สาขา คือ นารายาคลินิก สาขารัชโยธิน และมีแผนการขยายสาขาอีก 1 สาขาในกลางปี 2562 คือ นารายาคลินิก สาขารัชดา (สุทธิสาร) และประเภทกิจการ คือ “ สถานพยาบาลคลินิกเวชกรรมรักษาผิวพรรณและความงาม ”

เกี่ยวกับเรา

Mine Clinic (มายน์ คลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงามที่โดดเด่นในด้านการปรับแต่งรูปหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีบริการเกี่ยวกับวิตามินบำรุงผิวและผม ปรับรูปหน้า กระชับสัดส่วน รักษาสิว ฝ้า กระ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ซึ่งใช้เติมใบหน้าและหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย พวกเรา Mine Clinic ยินดีให้คำแนะนำและให้บริการอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีเรื่องมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ ยาทุกตัวของ Mine Clinic เป็นยาที่ผ่าน อย. สามารถนำขวดยากลับไปตรวจสอบได้ เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของคุณลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยทุกท่านสามารถขอรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีเรื่องการบริการหลังการรักษา มีการนัดติดตามและสอบถามความพึงพอใจอยู่เสมอ

สวัสดิการ

เกี่ยวกับเรา

EW Villa Medica เป็นศูนย์การแพทย์และความงาม เพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ และการบำบัดด้วยเวชศาสตร์ความงามที่ทันสมัย

สวัสดิการ

ประกันสังคม ชุดยูนิฟอร์ม สวัสดิการใช้บริการในคลินิก
EW Villa Medica เป็นศูนย์การแพทย์และความงาม เพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ และการบำบัดด้วยเวชศาสตร์ความงามที่ทันสมัย อยู่ในแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำของกรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเรา

ลินนาศูนย์ดูแลผมเเละความงามครบวงจร เรามอบประสบการณ์การดูแลเส้นผมและความงามในที่ๆเดียว ตั้งเเต่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบทรงผมเพื่อเสริมสร้างบุคลิกของท่านเเละปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผม สุขภาพ เเละความงาม โดยพบแพทย์เเละผู้เชี่ยวชาญในเเขนงต่างๆ การผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์ธรรมชาติรวมกับเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตอบโจทย์ความงามเเบบยั่งยืนให้กับท่าน ธุรกิจในลินนา - LINNA X AVEDA Salon - Manicure & Pedicure - Hair Clinic - Anti-Aging Clinic - Beauty Clinic - Plastic Surgery

บริษัท ซีเคแอล เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - บริการความงามเเละผมในราคาพนักงาน - ค่าที่พัก/ค่าเดินทาง - วันหยุดพักร้อน

เกี่ยวกับเรา

คอสมาแคร์ คลินิก เป็นคลินิกดูแลรักษาผิวพรรณ รูปร่าง ความงาม Skin และศัลยกรรม

สวัสดิการ

- ประกันสังคม - ทำทรีทเม้นต์หน้าและเลเซอร์ฟรีทุกเดือน - ซื้อผลิตภัณฑ์และใช้บริการต่างๆ ลด 50 % - งานท่องเที่ยวประจำปี (Company Trip) - งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ - วันลาพักร้อน - บวก OT - Commission ขาย - เบี้ยเลี้ยง (สาจาคริสตัลพาร์ค,ทองหล่อ,สยาม) - เบี้ยขยัน - ค่าหัตถการ
คอสมาแคร์ คลินิก เป็นคลินิกดูแลรักษาผิวพรรณ รูปร่าง และความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เราเน้นการรักษาที่เห็นผลจริง ผ่านเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ในราคาที่คุณสัมผัสได้ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า เพราะความจริงใจ และมาตรฐาน คัญที่สุด ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขาทองหล่อ สาขาสยาม สาขานวลจันทร์ สาขาโลตัสวังหิน สาขาศรีนครินทร์

เกี่ยวกับเรา

คลินิกเสริมความงาม ที่เน้น ด้านการศัลยกรรม ปรับใบหน้า

สวัสดิการ

สวัสดิการดี มีค่ามือ ค่าคอมดี

เกี่ยวกับเรา

คลินิกความงาม

สวัสดิการ

plastic surgery

ข้อมูลคลีนิคเกี่ยวกับเรา

แหล่งรวมคนในวงการผิวหนังและศัลยกรรม

ติดต่อเรา

21/2 Soi Phaholyothin 37,Phaholyothin Rd.,
Ladyao, Chatuchak, Bangkok 10900, THAILAND
Phone : 081-172-9775 / 02-930-1031
Email: [email protected]
Fax : 02-513-5922
Working Time: (11.00-18.00)

Copyright © Jobforclinic.com 2018